question

sino po sa inyo dito ang nanganak sa lying in? masakit po ba? may anesthesia naman po ba na ginagamit? pashare naman po ng experience. Thank you.

2 Các câu trả lời

kahit local anesthesia lang pwede na. Gusto ko syempre maghospital pero ti be practical lalo na sa panahon ngayon sa lying in na lang ako. Hindi ko lang alam kung nag iinject sila ng anesthesia. sa 1st baby ko kasi sa hospital ako and naendure ko naman yung pain ng paglelabor pero yung pagtahi at paggupit wala talaga ko naramdaman, hindi ko lang alam sa lying in kung ganon din. Mas takot kasi ako momsh don sa pagupit at pagtahi.. Naramdaman mo ba yun sa lying in momsh?

Ako po. Yes masakit naman talaga manganak sis hehe I think same lang sa hospitals o kung saan man. Ako since painless normal delivery, tinurukan ako ng anesthesia sa nung palabas na si baby pero magle-labor ka parin kaya mararamdaman mo parin lahat ng sakin. Sa lying in ay puro normal delivery lang din naman sis. Pag gusto na wala talagang sakit, CS sya sis pero sa hospitals na at medyo costly.