Cat as a Pregnancy Pet

Sino po sa inyo dito ang may mga alagang pusa while having their pregnancy? Sabi kasi bawal daw 💔 it breaks my heart knowing na ganun, meron po kasi ako alaga since then di pa ako buntis, and now THEY TAKING HIM DOWN 💔 #pregnancy #CatConcern

2 Các câu trả lời

bawal po kasi sa buntis yung poop ng cat, bawal ka po maglinis nun, may bacteria po kasi doon na masama kay baby. Sa development nya maaapektuhan. Iwas lang po muna.

masakit man pero kailangan po talaga lalo na paglumabas si baby