philhealth indigent

Hello,sino po sa inyo dito ang member ng philhealth indigent? Pano maging qualified?at ano ang process para makakuha? Tia

2 Các câu trả lời

Sakin po sis kumuha lang aq s barangay nmin ng barangay indigency tpos dnala ko s dswd building ng munisipyo dto smin. After po ininterview lang ako. Ndi ko po alam kung may qualification cla pero buti nakapasa po don. Tpos tinatakan po ung papel ko ng indigency. After nun pinapunta n ko s hospital nmin para ipa encode yung papel ko.ayon po may philhealth na ko ☺

5y trước

No problem po. ☺

Salamat po