Kamusta po ang experience ng may mga twins? 8weeks with twins po kasi ako. First time in the family.

Sino po sa inyo ang may twins?

2 Các câu trả lời

Paalaga ka sa OB sis, common ang premature, kaya dapat well developed ang lungs nila. Tapos CS na din, twins namin nbitak panubigan nung isa at may lumalabas na fluid kay misis nun. Buti ngpacheck up kami agad kasi critical na heartbeat nung isang baby kaya CS na agad kht 36 weeks plang, lumabas sila 1.4kg at 2.2kg lng ang timbang.

2y trước

oo nga po e. super suka din ako talaga. yes po magcoclose monitoring po ako kay OB. mejo nabigla kasi kami talaga. preferred na po ba agad ang CS pag twins? automatic high risk daw po kasi pag ganitong case

hi po nakaexperience kapo ng spotting ?

2y trước

opo. Every day suka tlga. common daw po kase mas madami hormonal changes dahil kambal..