TWINS

Normal lang po ba na maliit ang tiyan ko? First time kasi tapos twins pa. 24 weeks.

1 Trả lời

Iba iba naman po kc madam ung paglaki ng tummy. Basta po nasa normal weight naman po cla baby is ok. Baka po kc balingkinitan k dn kaya maliit dn tummy mo. Kagaya ng friend q na twins dn anak nya tpos maliit lng tlaga sya na babae. Halos ung tummy nya maliit dn ndi nga namin sukat akalain n kaya nya buhating ung dinadala nyang twins eh

5y trước

Thank you po😊