Premiee baby. 35 weeks

Hi! Sino po sa inyo ang same case ko po na 35 weeks po nanganak? Kamusta po ang development ni baby. Nag aalala lang po ako. Minsan iniisip ko kasalanan ko kaya sya napaaga ang pag labas nya. Sinisisi ko sarili ko Kasi hindi sya kumpleto sa buwan. Pero sa case ko kasi no complications at all as in. Parang si baby mismo ang gusto lumabas na agad d na sya nakapag antay.

1 Trả lời

Okay lang po yan. Yung friend ko din 35 weeks nanganak at very healthy din ang baby nya.