FTM

Sino po sa inyo ang nakipag Do sa hubby during 2nd trimester? Ok lang ba? Safe po ba? 6mos pregnant na po ako. Makukunan ba kapag nakipag do? Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Kung di ka naman maselan sis ok lang.. kase kami every month nagdo padin.. pero nagpapahinga din kase pag sumasakit puson ko bawal.. bawal dw mastress ung cervix

5y trước

Nung first trimester binibilin ng ob ko na wag muna. Ngayon kaya 2nd tri pwede na!? Nahihiya ako nag ask sa ob eh

Dko pa ntry. Last do nmn NG Mr ko nung 4months

5y trước

Di ka naman dinugo?