Skin Asthma

Sino po sa inyo ang may gantong case dn ang Baby? hayys napakahirap.. nawawala tas nabalik dn lalo na kapag pinapawis, makipit lng ni baby braso nya nagtutubig na agad apti alak alakan nya bute ang mukha nya gumaling na. Sabi ng epdia iexpect ko na raw na apbalik balik ito hanggang paglaki na nya, 2mos lang c baby ngaun.?

Skin Asthma
29 Các câu trả lời

Try to use this momsh sobrang effective nyan 2 days tuyo na sya ganyan din baby ko may skin asthma mag 2months old din sya nagkaganyan pero after magamot at naresitahan okay na baby ko.

momshie try nyo po kaya yung dove baby head to toe wash fragrance free as pampaligo tapos lagyan nyo po ng aquaphor healing ointment lahat ng parti ng katawan ni bby na may rashes...

Baka need dn sa hnd na mainet na place sis , bka pag nakakaramdam c baby na inet nag rereact un skin nia bka need to use aircon pkrmdm ko mhpdi sa balat yn ..

5y trước

kht nga po nka aircon bsta mkipit lng nya nggng ganan po..😟

ganyan din pamangkin ko hays ngayon pa dalawang taon lang bumuti buti na skin nya. Flaky, watery tsaka mabilis masugat balat nya

May atopic din baby ko non nawala nung 1 year old mahigit. Very effective ung cetaphil restoraderm or try mo din physiogel

5y trước

physiogel na cream?

Ginagawa ko kc by 6hrs pinupunas ko ng baby wipes mas lalo sa leeg nya... Pawisin kc mga baby eh... Nabababad eh

Mukang atopic dermatitis yan, ganyan sa anak namin, we use cetaphil body wash and aveeno lotion.

Lagi mo n lng lagyan ng pulbos para kahit pgpawisan xia,ganyn tlga pag skin asthma pabalik balik.

Baby ko din may skin asthma, cethaphil pro ad ang gamit nya tas laundry detergent nya tinybuds

Wag masyado balutin ang baby mamsh. Lalo na pag nasa bahay lang, mainit ang panahon.