Pregnancy Bleeding due to Polyp

Sino po sa atin mga mommies ang katulad namin ni baby na nag bleeding due to polyp? 19 weeks pregnant po, nag sspotting na po ako lightly noon pa, dahil doon nag tetake na po kami ng progesterone vaginal insert. Then last Monday, nagulat na lang ako after ng klase ko mayroon nmn ng bleeding, kaya nag rush kami sa clinic ni OB at doon nga nya nakita na mayroon pala akong polyp, gusto na nya actually alisin, kaso napapaisip ako kung safe ba para kay baby, tapos netong kahapon lang, nag bleeding ulit, ngayong araw, brown discharge na lng. Nag tanong ako sa jbang OB, ang sabi naman niya, hindi nya daw ina advise na alisin ang polyp while pregnant. Kaso yun lang talaga, everytime mayroong bleeding kinakabahan ako, 💔 ang hirap pang mag trabaho, katulad ngayon naka total bedrest ako ng 1 to 2 weeks sabi ni OB, laya siguro ako na sstress kasi isip ako ng isip 😅#firsttimemom #firstbaby

9 Các câu trả lời

may endocervical polyp dn po nkita sa ultrasound ko pero awa ni Lord d q po naexperience magka dugo sa panty.. pero nagkka subchorionic hemorrhage ako plgi🥹

8mo trước

ako may endometrial polyo tpos may sub. hemo minsan wla akong sub. pero pag next ultra meron nnmn nakakastress kaso iwas sa stress ksi nakakatrigger dn kaya ako ito bedrest tlga buti nga now nag iistop na sya ng matagal e kso pag naiistress ako medyo nalakas sya kaya libang libang tlga madalas dn ako pabalik balik sa ob .