Pregnancy Bleeding due to Polyp

Sino po sa atin mga mommies ang katulad namin ni baby na nag bleeding due to polyp? 19 weeks pregnant po, nag sspotting na po ako lightly noon pa, dahil doon nag tetake na po kami ng progesterone vaginal insert. Then last Monday, nagulat na lang ako after ng klase ko mayroon nmn ng bleeding, kaya nag rush kami sa clinic ni OB at doon nga nya nakita na mayroon pala akong polyp, gusto na nya actually alisin, kaso napapaisip ako kung safe ba para kay baby, tapos netong kahapon lang, nag bleeding ulit, ngayong araw, brown discharge na lng. Nag tanong ako sa jbang OB, ang sabi naman niya, hindi nya daw ina advise na alisin ang polyp while pregnant. Kaso yun lang talaga, everytime mayroong bleeding kinakabahan ako, 💔 ang hirap pang mag trabaho, katulad ngayon naka total bedrest ako ng 1 to 2 weeks sabi ni OB, laya siguro ako na sstress kasi isip ako ng isip 😅#firsttimemom #firstbaby

9 Các câu trả lời

same case tayo sis almost 1 month bleeding pina patangal ng ob operahan daw para alisin pero nag worry ako ksi baka mapano si baby kaya di na ako bamlik sa ob ko mg pa second opinion ako pero sabi nila pede isbay yun sa panganak..kaya nag bleeding dahil pagod pero nag take ako progesterone at bed rest lmg ako sa awa ng dyos di ako gaano bleeding patak lng after ihi once a day...tas ung ob ko na bago pinainom lmg ako pampakapit basta wag lang mag buhat ng heavy at need makaiwas sa infection kaya need ko uminom buko para ihi ako ng ihi paraa malinis..

sis kmusta nmn polyp nyo same tyo may polyp dn ako 13weeks na tyan ko nakakakaba tlga pag ng durugo kaya madalas akong magpunta sa ob nung jan.17 lng nakita ung polyp ko pero dec. plng may dugo na ako pero pag inuultra ako sa awa nmn ng diyos okay si baby until now pero tuloy prn ako sa pampakapit tpos bedrest di rn pede tanggalin ung akin ksi pedeng maabort si baby. now medyo on and off nlng sya nalabas

bsta inumin mo lang mga vitamins at kmain ng pagkain namataas sa iron para iwas bleeding ganon gngawa ko kaya thanks god minsan wla ako bleeding at inom ferrous...bsta more water para mailbas ang bacteria at di mag ka infection tiis nlmg sa bleeding ang inportante close cervix at healty si baby at dasal lang talga at alway mo kausapin baby mo ganon ako at itaas ang paa pag nakahiga...

1y trước

bernadino ako sa novaliches po naglipat ako sa public sa district pero wla sila sinbi ooperahan ang sbi lng inom ako pampakapit ng 1month sa awa ng ng dyos di ako dunudugo ngyon wag lang daw buhat ng mabigat at mag contact ng hubby ksi pwede isabay sa panganganak po...

Oo sis wala kang peace of mind pag nag blebleed polyp mo . Ako 6mos na mula 1st month ko na buntis ako until now meron padin spotting. In 1month almost 4-5x ako bumabalik sa ob ko para ma assure lang kung polyp ba lagi ung bleeding o iba na . Nakkatakot lang kasi . Ayun evrytime na icheck nla cervix ko laging polyp nga ung nakikita nilang dumudugo . Stress sobra yang polyp na yan

1y trước

Ilang months na po kayong buntis nung nlaman nyong my polyp kayo?ako ang iniisip ko nmn kung ayos lng ba na ndi pa alisin khit buntis ndi ba un makaka apekto sa baby?

Same po tayo my polyp din ako pero ndi pa din inaalis 26weeks pregnant nako my brown discharge din ako pag natatagtag saka napapagod kaya wala akong ginagawa sa bahay kundi ligo,kain lng lakad ng konti wala akong ginagawang mabinigat kc everytime na na pwersa dun my discharge na brown..

1y trước

Musta sis nag sspotting ka prin ba

Same tayo mi na may polyps pero tinanggal ni Ob yun polyps ko kasi nasa bungad lang naman tapos pinag bedrest at pinag take nya ako ng progesterone for 2 weeks ayon okay na sis hindi nako nagka discharge ng brown 23 weeks nako now ingat palagi sis

I was 2 mos pregnant nung tinangal ni OB si polyp.. depende sya sa placement if outside cervix lang (like mine) d na ako nagspotting after maremove.. if delikado sya d naman sya tatanggalin.

Ang pinag worry ko kc pg ngkakak brown discharge ako eh pero dahil sa polyp kya ganun pg my ginagawa ka na napupwersa ka sa mga gawain bahay nkahiga lng ako madalas

1y trước

iwas lng po sa stress at pagod para di duguin may ininom ako na isxsomine para sa matres dun nahinto ang dugo mula ininom kopo bngyab ako at pampaakapit ksi auko talga operahan khit nsa lbas ng matrrs dahil takot ako na mapano ang baby ko kaya slaamt ky lord di ako dinugo ngyon at sna tuloy tuloy na at kumlos man ako di u g mabigat na gawain at buhat ng mabigat

may endocervical polyp dn po nkita sa ultrasound ko pero awa ni Lord d q po naexperience magka dugo sa panty.. pero nagkka subchorionic hemorrhage ako plgi🥹

5mo trước

ako may endometrial polyo tpos may sub. hemo minsan wla akong sub. pero pag next ultra meron nnmn nakakastress kaso iwas sa stress ksi nakakatrigger dn kaya ako ito bedrest tlga buti nga now nag iistop na sya ng matagal e kso pag naiistress ako medyo nalakas sya kaya libang libang tlga madalas dn ako pabalik balik sa ob .