amoxicilin

sino po rito Niresetahan ng amoxicilin for uti?

10 Các câu trả lời

From what I know safe po cya. Advise lang po pag naka antibiotic therapy kana po, please continue the prescribed course po and don't stop early just because you already feel fine, i-finish nyo po to prevent drug resistance.

nag take din ako nyan momshh safe naman sya, pero 2days ko lang po sya ininom more on water and fresh buko lang ako momshh nawala din naman.

Ibang antibiotic po bngay Ob ko sa UtI ko po.. Metronidazole

Me.. 1week ko i ti-take.. grabe kc UTI ko.. 😥

5y trước

Yes.. okay na okay

Me po 1 week ko tinitake. 3x aday

mee. 3x aday inom ko ng ganyan dati

5y trước

ilang mos po kayo nung nagtake kayo nyan ok naman ba si babu

Kailangan po tlga yan

Me po

Me

5y trước

ilan months kna pong preggy nung nagtake ka?

Ako po. Kaso di ko natapos 1week dapat iinumin yun 4days ko lang nainum kaya dumami bacteria ko! Pinagalitan pa ko nun kasi di namn dw nakakasama sa buntis pag reseta ng doctor.

5y trước

pero okqy naman po ba si baby