NEED BA TALAGA NG CEDULA?

Sino po recently lang nanganak sa private hospital and di pa kasal?? Kelangan po ba talaga ng cedula para malakad birth cert ni baby?? Or pwede wala na basta may valid ids kami ni partner?? Kabwanan ko na kasi,di ko alam kung kelangan ko pa kumuha.. Salamat sa sasagot ?

1 Trả lời

Private hospi po ko nanganak id lang hiningi 😊 pero meron din kami affidavit to use father's surname na naka notaryo hehe

5y trước

Hi panu po ung affidavit to use fatthers surname cnu po gagawa? Parang letter lg ba sya ? Ny my pirma ng tatay? Please need sample,at ang tatay n panotaryo? Hindi kc mka ponta ang tatay in case lg nmn ganun nlg ang gagawin?