SSS MAT BEN FOR VOLUNTARY

Hello, sino po nkpagpasa na ng matben dito ilang days po inabot bago nag email ulit sss? and nung naapproved, ilang days po nacredit using gcash? btw ctc xerox of livebirth with OR po yung pinasa ko nung 26, wla pa silang email ngayon .

4 Các câu trả lời

received my benefits 6days after ko isend yung birth cert ni baby (ctc bcerth lang pinasa ko in pdf file no need for resibo/OR) nung nahnotify ako, same day, same oras, nagmessage din agad ang sss na nareceive nila yung mat notif ko. voluntary member ako

12mo trước

sana ol beb. xerox din ba? kelan kalang po nagpasa ng mat 2? voluntary kdin po?

need mo po matapos din yung imbursement mo po. kung saan nila ilalagay yung pera and ipasa yung mga need na documents. 2 or 3 days approved na yung akin. then syaka ka pa lang po makakapagpasa ng live birth ni baby :) waiting for reply pa po ako ngayon.

12mo trước

done npo yun lahat nkapag pasa naq ng mat 2 . approval nalang po wait ko .

employed ako ng submit ako ng matben q last august pa til now d ko pa nkukuha mat2 ko..haist

12mo trước

yes mhiee inadvance lang yung 5% tge rest wala p till now..haist badly need ko pa nmn

Samin ng wait kmi ng 2 weeks dun namin na recieve