Transverse

Sino po nkaranas ng ngpa 2nd ultrasound ng 6 months na ang tiyan tapos nkita transverse c baby meaning pahalang ang position nia sa tiyan.. Kc ganun po nangyari sa akin.. Nung 34 weeks aq sinabihan aq ng midwife na d na daw iikot ang baby q.. Mejo nainis aq kc npaka negative nia kc halos ung ibang kasama nia na midwife sabi iikot pa daw..Sa takot q ng research aq sa web at YouTube ng lga excercises na mkakatulong para umikot c baby.. At ginawa q mga npanood.. So eto na po ngaun 36 weeks na ang baby sa tiyan q pina ultrasound ulit aq for the 3rd time para icheck kung transverse pa rin c baby.. Kc may tendency daw na ma CS aq pag d umikot..habang nkahiga aq sa clinic ngppray aq na sana umikot na c baby at thanks God talaga.. Umikot na po xa at nkapwesto na.. Heads down sabi ng OB.. Sobrang saya q na parang naiiyak na.. Nothing is impossible talaga pag ngpray.. At wag pkinggan ang mga negative para d mastress..ngaun waiting na sa pglabas ni baby.. Good luck po sa mga manganganak ngaun December.. Thank you sa pagbasa nito??

1 Trả lời

Wow iba talaga pag nagppray at may faith kay Lord :) Goodluck mommy! Have a safe delivery!