SSS CONTRIBUTION.😛

SINO PO NKA TRY NG GANITO. YUNG HINULOG KO SA MONTH OF JAN, FEB &MAR AY TAG 2,400 din i found out lng po kanina na hindi tama yung amount nkalagay. pls advice kung anu ginawa nyo pra macorrect .

SSS CONTRIBUTION.😛
1 Trả lời

Nkatry po ako nyan mommy.. Dec and January 2040 ung hinulog ko tapos Feb to March 2400 and then i found out pgchek ko sa Sss app 2040 pa rin ung ngreflect hayun binalikan ko ung sa western union dun kasi ako ngbyad.. di na raw po yan ma.correct, kasi po if gusto mo ichange ung amount na bbyaran mo pgka next month dpat mg generate ka ng new PRN andun po un sa website ng sss. Kaya hayun binalik nlng ung difference ng binayad ko...