Hilot

Sino po nka try magpahilot? Naguguluhan po ako mga momshies kung magpapahilot ba ako or hindi. Safe ba sya? Sabi din ng doctor di pwede pero mga pamahiin kailangan daw ng buntis mgpahilot. Ano kay say nyo?

5 Các câu trả lời

Naging breech din po ang baby ko pero hindi po ako nagpahilot kasi too risky. Ganito po mga ginawa ko and naging cephalic siya: - Left side matulog - More on walking - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray

This time of my pregnancy walang hilot... Di naman advisable ng ob

Nagpahilot ako breech pa rin naman si lo kaya na cs ako

Safe nman dya sis

Not safe