Discharges

Sino po nka ranas ng brown discharges 27 weeks pregnant po just like sa picture okay lng po bah ito? ... #1stimemom #pregnancy

Discharges
8 Các câu trả lời

Same lang ba sila? Pinakita ko sa OB ko, chineck niya cervix ko, thank God sarado naman. So pina laboratory niya discharge ko, may infection ako. Suppository ngayon gamot ko. 😊

ngkaganyan din po ako.. im at my 32nd week. pinainom ako ng ob ko ng duvadillan to prevent pre term birth. pahinga ka lng po mommy.. and wag pastress...

Thank you po sa lahat na nag reply nag pacheck. Po ako.. My uti ako bawal lng ako mag lakad2 masyado rest2 rest2 lng.. :)

wag kalang po masyado mg kilos or mg pka pagod momsh bka sign yan. and do better check your OB.

better po na magpa checkup na kayo to be sure

Salamat po sa mga sumagot :)

pa check po kau kai ob

check ob po momsh