Good eve po,

Sino po nka experience dito ng subrang sakit sa sikmura or nagka heartborn during pregnany ano po mga ginagwa nio po para mwla ung sakit bukod po sa gamot? Non first tri ko po kc d ako nakaranas pero ngaun 2nd tri grabe po tlaga sakit,,,kahit uminom napo ako ng gamot pero maskit pa din,,dna din ako maakkain ng maaus kc bigla nlang nsakit kahit kunti lang nman nakain ko..#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy! Drink more plenty of water ,then read this article from The Asian Parent nandiyan na kasagutan sa mga tanong mo😊Godbless https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_ph