Flu vaccine and TDap vaccine

Sino po nirequired ni Ob nyo dito mag pa vaccine ng ganito?? San po kayo nag pa vaccine yung mura lng. Salamat

5 Các câu trả lời

Ndi nman nirequired ni OB sakin but rather inadvice lng. Flu vaccine pagpasok ng 2nd trimester. And Tdap on the 8month of pregnancy. OB ko po mismo nagiinject sakin. 1800php po ang bayad. Have a blessed pregnancy journey to all of us. 🙏🏻❤️

Si OB po nagadminister ng flu vax sakin and TDAP next month po depende po sa clinic yung price. 🙂 Medyo pricey lang po yung TDAP nasa 2000 po sa OB ko.

OB ko na po nagturok nyan sakin, yung TDap 7months ako tuturukan, 6month and half ako ngayon. 2k po both ang presyo

libre po ang TDAP sa mga health center ng munisipyo or brgy. Dun po ako nagpa turok, pangalawang dose ko na po bukas

2y trước

Icheck ko po momsh kasi yung nurse ko lang din na friend nagsabi kasi na meron sa brgy. baka nga po anti tetanus lang

ako po for tdap on my 32nd week of pregnancy (January) 2400 po sa clinic nila and si Ob po magtuturok ☺️