Free Swab test

Sino po need pa ng swab test like me na walang budget at naghahanap ng Free?? May alam po ako. 😊🙂 Para makatulong din ako sa iba. ❤️

8 Các câu trả lời

paano po mag register kasi kailangan ko din ng swab test hinahanapan ako ng ng ob ko.

4y trước

QC ako sis

moa arena priority ang buntis doon ng mga sundalo at mga doctor at nurse.

4y trước

no need na po magregister online. ako nga po walang ganun ganun ang dala ko lang ballpen at valid id.

paano po ? meron pa ba free ?

4y trước

opo sis, saan ka nagpapacheckup?? if sa center may ibibigay sila sayo referral. free lang swab nila. kaso may 14days quarantine after nun, mapa (-) o (+) ang result. sa cityhall usually mga free swab.

Saan po yan mamsh?

saan po mommy?

4y trước

kailangan pa po ba mag register mamsh? mga nababasa ko po ksi kailngan daw po para sa code pero madami daw po nahihirapan makapag register. and hanggang kelan yun meron mamsh?

san?

saan po

saan?