Heartbeat 💓

Sino Po natry nkaapag order Fetal Doppler Sainyo mga Miii? 13 weeks na Po Ako ngayon pero diko mahanap Yung heartbeat ni baby. legit Po kaya tong mga nabibiling ganito? ilang weeks na Po kayo n mga nagamit ng Doppler?

1 Trả lời

mahirap gamitin ang frtal doppler kung di ka po trained (tamang location, difference ng tunog ng fetal heartbeat, adult heartbeat, at placenta beat) kaya po recommended lang yan sa marunong po sana like your OB nagcacause ng anxiety kasi yan. Samin advice ni OB ko 16weeks up nin gamitin yung fetal doppler namin eince my history ako ng stillbirth at para every month na lang ako nagpapaultrasound instead of every 2weeks. (trained medical staffs po kami both magasawa kaya nagagamit namin ng maayos) kasi pag earlier than 16weeks,mahirap pa hanapin, nakasiksik pa yan sa ilalim kailangang diinan po. Mas magandang regular check up ka na lang po kung di naman nirecommend ni OB gumamit..