Sino na po nanganak sa St. Victoria Hospital?

Sino po nanganak sa may St. Victoria Hospital? Kung ano protocol ngayon doon na may pandemic and kumusta po experience with doctors and staff? and magkano po ang gastos sa normal? Or CS? Salamat po sa sasagot. 😊#1stimemom #firstbaby #advicepls #babyfirst #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

ako sis nanganak ako last sept 8 lang.. cs ako.. almost 80k bnyaran ko..

4y trước

ano protocol po doon? and kumusta po experience niyo dun.. baka doon po din kasi ako.. salamat po

St Victoria sa Marikina ba to, Mommy?

4y trước

Hindi ako nanganak dun but the owner of St Victoria, was the one who assisted me in giving birth. Ok naman sya sincr I had a delicate pregnancy then.