Pasay general hospital

SINO PO NANGANAK NA NGAYON SA PASAY GEN? kamusta naman momsh ung manganak dun ? At mag kano inabot ng bill at kung ano mga kaylangan nila thanks po sana may makasagot po 😊😊😊#1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Better ask mo nlng sa pasay gen since mlpit ka nmn na dyan aq kc tumwag sa knila sabi nila for emergency lng cla gusto q sanang manganak dyan kaso tuwing magtatanong aq sa knila lagi cnsbi for emergency eh emergency din nmn yon manganganak

4y trước

sige po salamat po 🙂🙂🙂

Checkup kb ng pasay gen.? Kc kong checkup ka nila Mura lalo qng residences ka ng pasay

Pwede daw pong manganak sA pasay gen. Kktwag q plng po sa knila

4y trước

ano pong number yung natawagan nyo? pwede po mahingi?