St. Lukes QC installment

Sino po nanganak dito sa St Lukes QC? Pwede po ba installment ang payment? Ilang months din po kung allowed. TIA

2 Các câu trả lời

nanganak ako sa st lukes nung march 9 lang. alam ko cash, health card or check lang sila. yun lang kasi tinanong samin nun. tawag ka nalang sa billing depertment nila.

1y trước

Thank you po

Wala yatang ganyan na installment ang panganganak? If di pasok sa budget mo po ibang hosp ka nalang.

1y trước

Ahh tinatanong ko lang po kasi nakita ko sa listahan ng qualified hospital with 0% installment sa bdo ang st lukes 😊