Mommies! How much manganak sa St. lukes Qc ngayong 2021? Normal and CS

Hi mommies, magkano po kaya rates sa St. Lukes QC ngayong 2021 without healthcard deductions only philhealth?? TIA! #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #StlukesQC #Maternity #normaldelivery #NSD #CsDelivery

5 Các câu trả lời

nung 2021 during the pandemic naka private room kami nasa 4500-4800 per night. nag one week kami doon ni baby bec nag antibiotics siya and we choose na wag sya dalin sa nicu. umabot ng 220,000.00 wala pang bawas ng phikhealth and HMO.

sa akin po last 2020 umabot ng 300k+++ kasi po di ako nakapag-swab pa before mapasok sa hospital. mahal po ang bayad s mga PPE. so from 100k+++ nag times 3 ang lobo ng expenses😞

Base sa napanood ko sa tiktok cs inabot siya ng 600k

dec 2020 po ako 370k.. not sure na 2021

hi nanganak na po kayo?

3y trước

how much po inabot sa st lukes qc if cs