Premature baby

Sino po nanganak dito at 35weeks? Nanganak na kac ako 35weeks and 6days lng si baby. 2.1kls lang din sya di pa kami maka labas ng hospital dahil may heplock pa sya at naninilaw katawan nya🥺 Kumusta po mga babies nyo?

1 Trả lời

sa panganay ko mommy nanganak ako 36 weeks and 5 days 2.2 kilo sya.. normal naman mommy Wala Naman problema nung nilabas ko sya.. kaso maliit lang talaga may magagawa ba tayo pag gusto na lumabas ng baby natin.. nag labor din ako Ng maaga mommy nag Tataka sila Kasi maliit ang baby.. Na incubator ba?

3y trước

opo Hanggang 3 years old na breastfeeding ako mommy..