Natalac for breastfeeding

Sino po nakatry Natalac dito mga mamsh? & any review/feedback po? #breastmilksupplement

6 Các câu trả lời

Ok yan mommy nakakadami din talaga siya ng milk saka mag Unlilatch ka at sabayan mo din ng Kain ng masusustansya at may sabaw.. dati nag Natalac ako but stable na milksupply ko... M2 malunggay at Mother Nurture Coffee nalang ang iniinom ko -11monthsEbfmomhere

Buds and blooms malunggay capsule mii lakas makapag boost ng milk yan🥰

2y trước

Natalac, natry mo na?

Effective for me. Take it 2x a day and drink a lot of water po

2y trước

As early as 35 weekd nagtetake nako. Nung naglelabor ako, may milk nako. Ngayon oversupplier na ata ako😅

hindi ako hiyang sa natalac... mas hiyang ako sa anmum milk

Mas ok ang Lifeoil. Mas malakas makagatas

maganda ang natalac mi