Hi po, sino po nakaranas nang may dalawang buntis sa bahay? Masama poba yon?

Sino po nakaranas sainyo ng ganon? Kapatid ko kasi buntis din, nag aalala lang ako sabe kase yung isa mahihirapan manganak? Pls let me know po

1 Trả lời

Pede ka naman umalis sa bahay na yan if nagwoworry ka. Pero for me myth lang siguro. Wala scientific basis. Pero wala din naman mawawala if maniniwala ka sa mga pamahiin. Alis ka nalang if worried ka.