Rat Bite during pregnancy

Sino po nakaranas po ng rat bite during pregnancy? Nakagat po kasi ako ng daga habang natutulog pinadugo ko and hinugasan ko nilagyan ko din ng alcohol and betadine tapos nagpunta kami sa ER ng asawa ko kaso di na ko binigyan ng anti rabies at gamot kasi nakapag anti tetanus na daw ako nung january ayun lang chineck lang nila pero napaparanoid pa rin ako baka need pa din ng anti rabies or any meds 7months pregnant na po #firstbaby #1stimemom #advicepls

Rat Bite during pregnancy
2 Các câu trả lời

Momsh wla rabies ang rat. Anti tetanu lang binibigay para sa kagat ng daga..