POST PARTIUM DEPRESSION

Sino po nakaranas nito??anong pakiramdam po nyo?

4 Các câu trả lời

Ako sis, i have experienced postpartum depression during my first 6mos of being a mother. I am a first time mom, i felt tired due to lack of sleep, nocturnal kasi baby ko, as in tulog sa umaga pero sa gabi gising na gising at umiiyak pa. I don't know how to handle it first, minsan umiiyak ang baby ko, umiiyak na din ako kasi di ko alam ang gagawin ko. But luckily, my husband is very supportive pati parents ko, tinulungan nila akong mag adjust sa new life ko, yes mahirap. .pero kaya naman, yung puyat ko sa gabi itinutulog ko na lang sa umaga kasi tulog din baby ko, but i have learned to establish a routine for my baby, like kapag gabi na, lamp shade na lang ang binubuhay ko para medyo dim, kapag umaga naman inilalabas ko sya para makarinig ng sounds and for her to distinguish the time. Tahimik sa gabi, maraming sounds naman sa umaga. Nasanay din sya, and hindi na masyadong namumuyat. Good luck to you sis!

Mamsh mabilis tayo mabuysit literally now. But lagi natin hanapin peace of mind natin. Remember hindi tayo basta basta lang. nanay tayo ♥️😇

napa angry ko eh

:/