Sakit ng ulo

Sino PO nakaranas Ng sakit Ng ulo na sobrang sakit talaga akala q mawawala lng ito kaga.b pero hanggang ngayon sobrang sakit padn pabalik2 parin Yong sakit binabaliwala q lng ito noong nakaraan kac mawawala nmn agad pero ngayon kahapon papo it hanggang ngayon kahit na nkagising aq noong hating gab sobrang sakit hind parn na wawala 15 wks preggy PO aq ano dapat inomin na gamot? Sino nkaranas Pls help thanks..

1 Trả lời

Mamsh I highly suggest to contact or visit ur ob para mas accurate po yung gamot na maiireseta sayo or sa health center.

5y trước

Pwede naman yung mga Biogesic pero mas maganda na maikwento niyo pano yung sakit sa ob para mawala agad sakit ng ulo niyo.