Sobrang sakit po Ng pigsa ko!

Sino po nakaranas Ng pigsa sa inyo? My pigsa po ako sa tagiliran ko sa malpit sa tyan! Patulong nmn po ako kung ano po dapat ko inumin pra mawala po sobrang sakit po kasi! At nata2kot po ako bka maapektuhan na ang dinadala ko please patulong po!

1 Trả lời

Nako pacheck up na po kayo. Need antibiotic nyan kasi infection po yan. Di po pwede basta basta mag take ang kung anong gamot. Warm compress po nyo para mabawasan swelling.