SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PO.

SINO PO NAKARANAS NG MAGPAHILOT SA TYAN NILA PO. KSE PO GUSTO KO PO SIYA E TRY MABABA PO KSE MATRES KO . OKAY LANG PO BA ANG MAG PAHILOT. 7 WEEKS AND 6 DAYS PO TYAN KO PO.#firstbaby #pregnancy #1stimemom

SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PO.
73 Các câu trả lời

Hindi pa kasi pwedeng mag pa hilot mommy, ako po kasi, nag try po ako nun 7 months na po ako kasi mababa po yung matres ko and nahihirapan talaga ako. Shempre nag hanap ako ng legit na nang hihilot and I made sure na marami na syang experience kasi I don't wanna put my baby at risk. It was so much better nga nung nag pa hilot ako kasi naitaas yung matres ko at yung baby. Usually pampakapit yung nirereseta ng doctor. Naka try ako gumamit ng pampakapit nung 15 weeks na ako kasi the first months hindi ko kasi alam that I was already pregnant so grabe ako mag workout nun and luckily, strong talaga si baby and she never gave up.

THANKYOU SO MUCH PO SA LAHAT NG MGA ADVICE PO. OPO NAG PA CHECK AKO SA OB KO KAHAPON AND THANK GOD NA RESITAHAN NA NIYA AKO NG MEDICINE KSE NAGKA SPOTTING AKO KAHAPON SA UMAGA MEDJO PINKISH PO SIYA. KAYA PUMUNTA AKO AGAD SA OB KO. AT NGAYON THANK GOD HINDI NA PO AKO NAGKA SPOTTING NGAYON. OPO, SA MGA NAG TATANONG TALAGANG 7 WEEKS AND 6 DAYS PO TIYAN KO MGA MAMSH, BASE PO SA ULTRASOUND KO NUNG JAN. 28, NA SHOCK TALAGA AKO KSE BASE SA LAST PERIOD KO IS NOV.27 SO DAPAT MAG 3 MONTHS NA PO YUNG BABY KO NGAYON PERO NAKITA SA ULTRA. 6 WEEKS AND 1 DAY PA SIYA PERO MAY HEARTBEAT NA PO SILA NA DETECT. NGAYON 7 WEEKS AND 6 DAYS NA PO SIYA.

4y trước

bka implantation bleeding yung pinkish n spotting mo....

Nagpahilot din ako noon pero I was 5 months pregnant na kasi nga yun daw mababa ang matress ko at everytime kasi na maglalakad ako sumasakit puson ko even sa pag akyat baba ng hagdan nahihirapan ako kasi sobra talaga yung pain. so nagtanong tanong ako dati kung may kilala sila at subok na nila. so far wala naman naging complications kay baby. pero I am not encouraging anyone naman to do the same.

ay bawal po mag pahilot ng 7 weeks mommy.. baka mapisat yang fetus sa loob...sobrang lambot pa yan sa loob mommy.. madisgrasya lng c baby.. 7months po ang pag papahilot kc buo na po c baby nun at matigas na dn bones nya... ingat ingat po tayo sa pag papahilot madami po dto samin mali ang pag hilot ayun na deds c baby kaya wag basta basta desisyon mommy.. ingat lage..

sorry mi but pahilot is not advisable. Ask your OB muna po at baka may maireccomend silang medicine or any treatment. Last time kasi sa clinic ng Pinsan kong OB hindi sinabi ng patient na nagpahilot sya, ayun pag labas ng baby naka ikot sa leeg nya ung umbilical cord and buti nalang naagapan ni OB kasi nangingitim na si baby.

Huwag muna kasi nung 4 months ako mababa daw matres ko then lagi akong may unan na inuupuan kahit sa pagsakay ng tricycle then more water tapos pagbalik ko non sa OB ko tinanong ko siya ang sabi di na daw katulad ng dati basta iwasan mo lang pagbyahe muna lalo na sa mga bako-bakong daan.

No po. May finafollow po ako sa FB na page ng isang Obgyne at may post siya regarding sa hilot (nagpapataas ng matres). There's no such thing as mababang matres or mataas na matres daw po kasi located daw po talaga ang matres natin sa baba at supported ng pelvic muscles.

sa medical term di po pwede magpahilot momi,.Wala pong mababang matress...since 1st trimester ka plng nsa puson mo lng po si baby...bka po mapano cia...diguin ka momi kc may pressure Ang gagawin sau Ng manghihilot..advice lng after kng manganak dun ikaw magpahilot.

dati nong 4months gusto ko talaga mag pa hilot kasi sumasakit puson ko pero pinag bawalan ako bka daw mapano si baby sa loob ginawa ko lagi kung nilalagyan pwetan ko ng unan pag natutulog minsan nkataas paa ko yun nawala sakin ng puson ko hanggang ngaun nawala

Ofcourse Your OB will not advise hilot . But there are successful stories naman na naayos ang baby nila because of hilot. And its too early na magpahilot. Usually ginagawa ng mga nanay yan pag malapit na manganak para iposition si baby