Induce labor

Sino po nakaranas ng Induce Labor masakit po ba ? gaano po kasakit ? Babasahin ko po lahat ng comment

1 Trả lời

Tama lang po yung sakit kung may pain tolerance po kayo katulad saken Puro hilab po yung mararamdaman niyo na para kayong manganganak ako po umeffect saken yung swero with oxytocin na pampahilab para maopen cervix ko may 4 3pm po ako na admit nanganak po ako may 5 12:19pm tiis lang po sa Induce kahit di ako makakain simula nung induce basta ma normal delivery ko lang si LO