hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

baka po after dumede nalilikot or naaalog..

Baka busog po mommy. Burp niyo po lagi after dede 😊

5y trước

Aw napacheck niyona po ba sa pedia niya?

Pcheck nyo baka tonsillitis yan..ganyan baby ko eh...

5y trước

Follow up check up nya sis ngaun , then niresetahan sya , kaya lang di nasabi kung para san yun , observe pa din ako for 3 days

Overfeeding. Naconsult na din po ba sa pedia?

Over feed siguro sis i burp mo after dede

Same tayo mommy, burp lng kulang po yan,

Need na ipaburp po ng maayos. Or overfeeding.

5y trước

ilang months mu na pa formula milk mommy?

Pa check up ka nlng Ulit sa iba momsh

Better to ask your pedia mamshie🙂

Baka masyadong na busog lng xa..