hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

Mix ba sya moms or formula fed?

Sis, napapaburp mo ba ng ayos si baby?

5y trước

Ou sis , minsan kasabay ng dighay nya , pero mas madalas talaga kapag bago ko pa sya ipaburp naisuka na nya ang dinede nya

Di po nk dighay...

Baka d na buburp ng maayos

Baka po over feeding siya

Baka na overfeed mommy?

Pa check up niyo po uli

Overfeeding siguro sis

baka po sobra sa milk

Baka masyadong busog