hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

Di po cguro hiyang sa gatas if ngpoformula milk kyo ky baby.

Formula po ba milk nya? Baka need mo lang magpalit ng milk.

Padighayin nyo after feeding lagi para iwas suka at lungad

Super suka ba? Pag ganun pa 2nd opinion k nalang para sure

Pagkatapos po mag dede ni baby kailangan niyo ipadighay.

Baka po overfeed saka wag po ipitin tyan pag magpa burp

Baka nman masikip k mg bigkis? Napipisil ung tummy nya.

Baka po di nakakapag burp ng maayos si baby pagka dede

Baka po overfeeding then after feeding ipaburp po..

Baka po overfeeding or ndi naoaoaburp ng maayos..