hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

Meron po ba syang yung sa pusod? Yung tinatali daw para hindi maging bondat?

5y trước

Meron po kaso diko sya nilagyan nun , kase di daw makakahinga ang baby lalo pag busog

Baka po lactose intolerance c baby mo momshie, palitan mo milk nia pa pedia ka

kung formula baby mo baka dina sya hiyang kya naisusuka nya try nyo mgplit ng milk

5y trước

Pinalitan ko din sis

Kelangan pong iburp si baby after mong padedein isusuka nya po talaga yan

Baka po overfeed tapos di nagburp. Wag po agad ibaba sa higaan si baby.

Ipaburp mo siya sis after dumede or else ayaw nya ng lasa ng milk nya..

Padihayin nyo po.. Gnyan din kmi sa first baby ko.. Formula kc kmi dati..

5y trước

Bago pa kase sya dumighay nakaisuka na nya 😭

After dumede wag ipitin ang tummy ni baby need nya mag burp

Busog na busog sya mumsh, dapat papa burp mu agad after dede.

Everytime na magpapa dede ka po tapos ipa burp nyo po sya ..