hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

bka naoover feeding po siya breastfeeding po ba siya or formula? ipaburp din po after feeding

same sa anak ko panganay until 3yrs old ganun sya. pero now ok naman. diko sya napa check sa pedia

Formula gatas nia? Baka hndi sia hiyang? Kung breastfeed baka ung iniinom kinain mo ang dahilan.

Kabag po yan. At hindi maayos ang pag burp ni baby. Dapat ugaliing ipa burp ang baby after dede

bigyan nyo po ng interval ng oras ung pagdede nya tas po ipaburp after dumide.

Baka wla sa oras pag papa Dede sis at dapat Everytime na mag Dede sya pa burp mo PO cya

Either overfeeding or di po na papaburp si baby mamsh... try mo po orasan pag dede niya

Baka over feeding mommy tapos hindi nakaka burp ng maayos, sabay likot ng kilos niyan

Bka po me kabag, wag po kalimtan ipa burp pg ka dede haplos haplusin ang likod.

Baka po kabag because of milk. Change ka ng milk momsh. Pero better ask a pedia