hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k

Sino po nakaranas ng ganto ?

hello , mga mommies , ano po kayang dahilan bat panay suka si babay 3 months old palang po siya ? kada dede nya naisusuka nya ? galing na po kame sa hospital pina laboratory ihi nya normal naman daw po . now follow up check up namin sa tingij nyo po ano k
91 Các câu trả lời

di napapa burf ng maayos ganyan baby ko kapag pagkatapos dede natutulog agad at di napapaburf makikita ko nalang may suka na

overfeeding.. tapos paburp nyo every after feed.. kapag hindi nagburp, patayuin nyo lang sya mamsh for more or less 30 mins

Overfed lang siguro? If hindi naman nagbubugnot si baby, normal lang. Make sure na ipaalam kay pedia ito, para sure 👍

5y trước

Yes po , binigyan na po sya ng gamot , then observe ng 3 days pag ganun pa din daw need sya ibalik

momsh san mo po nabili yang pacifier ni baby? ganyang klase kac gusto q pra kay baby q wla na aq mhanap dto samin TY

5y trước

ok thanks po 😊

Over feed po sya. Kahit mag burp sya mag susuka parin sya once over feed. Every 2 to 3hrs po ang feeding sa baby

5y trước

susuka at susuka parin sya kahit matagal interval ng pag pa feed mo sa knya as long as sobra yung ounce. Try mo babaan ng ounce ung milk nya like for example 3ounce tpos 2 to 3hrs interval obseve mo if susuka padin. Yan advised sakin ng pedia ng baby ko ee, and nag work naman.

Baka dighay lang po kailangan. Ganyan baby ko pag di nakapag-burp. Matagal pero mo dumidighay din naman po.

Prang nabati po yan,kaya lage nyo syang pasoutan ng may red,at masama s baby nka pacifier,nkkasira ng ngala² yan

5y trước

Pinatawas ko na din sya sis , pinalawayan wa effect ii , 😢

Napadighay po ba? Baka overfeed? Or baka po naaalog si baby kaya sumusuka? Suka po ba talaga o lungad lang?

5y trước

Ilang oz po pinapadede nyo kada ilang oras?

Bka kulang lng s dighay.. or sobra sa pagdede sb kz nila kpag nagsusuka ung bata mabilis tumaba daw un..

I think its normal si baby kada dede after nya mag burf sumusuka din basta po after dede nya wag sya alugalugin

5y trước

Sige po , halos lahat po kase ng denedede nya sinusuka nya