36weeks labor

Sino po nakaranas ng early labor ka gaya ko 36weeks pa tummy ko pero lumabas na si baby

2 Các câu trả lời

hello sis ok na naman na pag 36 weeks manganak. Good luck sa panganganak have a safe delivery

5y trước

Thank you sis safe naman si baby nagkamali lang ako ng padede di ko Napa burp ayon napunta sa Baga Nya pero awa ng Dios ok na sya Ngayon

naincubator po ba?

5y trước

Yes po kc nakalunok din po sya ng dugo galing sa tummy ko 😢😭pero safe napo sya Ngayon 😊