Cas result / thickened nuchal fold

Sino po nakaranas na nakitaan po ng thickened nuchal fold? Nakitaaan po kasi ako sa cas ko ng ganyan at 23 weeks po. Pero ok naman po lahat ng result ko po except po jan nuchal fold. May iba po ako nababasa na nawala rin po ung kanila after mag pa ultrasound ulit. Sobrang durog na durog po ung feelings ko sa pag aalala. Sana may sumagot po saken. Salamat po.

3 Các câu trả lời

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo? Kumusta si baby? Nawala din po ba thickness ng nuchal fold?

3y trước

Thank you po🙏🙏🙏

Sakin naman po is 0.70cm nag aalala rin po ako para kaybaby😢

up