May lumabas sa pusod

Sino po nakaranas na may lumabas sa pusod na maliit kung sa bisaya po ay "unod" kinakabahan kasi ako wala pang ultrasound na available dito 1 month na yung baby ko medyo basa pa din yung pusod nya😭 iyakin din sya kaya yung pusod nya parang nalabas.

1 Trả lời

Dapat po nagfall out na yung pusod po ni baby.. Sa akin po nun ginagawa ko.. Every ligo and night punas ni baby.. Nililinis ko po ng cotton buds na may alcohol yung pusod ni baby.. Iniairdry ko po muna bago ko po siya bihisan.. Hindi ko po hinahayaan na macover din po ng diaper yung pusod niya..then every palit po ng diaper.. Iniisprayan ko po yung pusod po niya.. Bago po mag 2 weeks.. Nagfall out na yung pusod po😊 Pacheck niyo po sa pedia si baby para sure lang po mommy..😊

2y trước

Sana all po may tiga ligo ng baby😅 char.. okay lang naman po na iligo po yung pusod kahit nagfall out na po yung pusod.. ganun din po ginagawa ko kay baby.. basta pag tapos po niya maligo or half bath.. spray ko po ng alcohol and linis po with cotton buds yung pusod area po niya😊 sana umokay po yung pusod ni baby sa ointment and sana okay po result ng ultrasound po ni baby😊