almuranas

Sino po nakaranas magka almunaras? Any remedy?

1 Trả lời

Meron ako even before magbuntis, dumugo pa nga siya. May nireseta sa aking suppository at oral na gamot pati pampalambot ng poop. Naghot sitz bath din ako. Lumalabas siya uli pag nagcoconstipate ako. Ngayung preggy ako, iniiwasan ko lang yung maconstipate at magtagal sa pagkakaupo sa toilet bowl. Meron din akong stool na inaapakan pag nakaupo sa bowl mas less effort daw kasi yung ganung position.

5y trước

Try mo mag hot sitz bath, dun ako narelieve. It will take a while talaga bago completely mawala yung pain.