Kwentuhan po tayo? ☺️

Sino po nakarananas nang sakit nang puson tapos pawala wala po yong sakit niya. Sobrang baba na din po ni baby. 38weeks na din po ako, EDD sept.7,2021#1stimemom #firstbaby

7 Các câu trả lời

Ako po nagkabrown Discharge kninang 4am then sumakit tyan ko na parang napopoop after nun nawala sakit mga tanghali naman sumakit ulit pero wala na ung jelly brown tas nagpaIE po ako sa Lying in 1CM pa din since nung Friday eh Sunday po ngayon. Now umiinom na ako pineapple and nakain pinya sana po lumabas na din si baby gusto ko na makaraos

same po tayo . sa pasakit sakit po puson ko . hirap na hirap po ako maglakad lalo na pag galing hega . tapos lagi na nahilab tiyan ko . 38 weeks na din po ako ngayon

3y trước

1 cm palang ako😔

Monitor lang momsh. Pag may lumalabas na at 5 minutes interval na yung hilab pa admit kana po. True labor na yan. Godbless po 😇🙏

3y trước

Alert nalang po mommy pag may mga lalabas na at pag 5 minutes interval talaga yung hilab. Yung sakit sa puson di pa yan. Pero pag hilab na yun ang dapat mung bantayan.

pareho tau.. kaya nag lakad lakad na ako at squat squat.... pinayuhan narin ako na maglagay ng primerose 2 to 3 caps in every 4hrs

3y trước

38weeks n

same po tyo naninigas na din ung tyan ko at nilalabasan na parang jelly

3y trước

Opo ganyan din po nararanasan ko 1week na pong pawala wala puson ko. Kelan po due niyo?

Monitor nyo popain baka malapit Na kayo manganak,

3y trước

Pawala wala po ang sakit nang puson ko tapos may lumalabas din pong white means na may jelly ganon po

ilang cm kana sis?

3y trước

may water ba lumalabas sa inyo paunti unti?? ako kasi simula kahapon ganon. paunti unting tubig, konting hilab tas panay palit panty kasi laging basa sa tubig na lumalabas