check up

Sino po nakapagtry pacheck up xa st.michael xa munomento.Mura lang po ba dun check up nla pra xa mga buntis?26 weeks pregnant na po ako and d pa po ako nakapagpacheck up kasi akala q po delay lng po menstruation q kasi po 3-5 months ako bago datnan.Irregular po ako.Napapansin q na po kasi na lumalaki na tyan q and maliban dun wla na po akong nararamdaman na signs na pregnant po ako pacheck nlng po ako pra sure.

1 Trả lời

hi st.michael's din ako nag papacheck up starmall alabang branch naman ako 400checkup sa kanila sis

5y trước

hnd lang ako sure sis kung same sila