LEFT SIDE PAIN

Sino po nakakaranas nito lalo na tuwing pag gising ng umaga? Nagsimula po ito bago ako mag 22weeks, pag gising ko sobrang sakit sa kaliwang tagiliran ko sa baba ng ribs, gumuguhit po yung sakit. Ano po kaya reason? Delikado po ba ito? Pa help po #firsttiimemom

1 Trả lời

Baka po you slept on the left side kaya po medyo masakit maam. Normal po iyan kasi nageexpand po ang ating uterus. Kung nawawala po iyong pain, okay lang po iyan