high blood

Sino po nakakaranas ng high blood sainyo during pregnancy? ano po ginawa nyo para mapababa .. kahit kasi yung nireseta sakin ng ob ko na gamot for hypertension walang talab .. laging 140/80, 150/90, 140/90 yung lumalabas na result ng bp ko .. nag aalala kasi ako kay baby .. 30 weeks pregnant na po ako now lang ako nakaranas blng high blood .. nagbawas na din ako ng kain, at di nagpupuyat, tapos tamang lakad lakad para exrcise pero wala pa din . normal naman dati bp ko kada check up nag 7 months lang tsaka naging high blood ..

2 Các câu trả lời

sa akin methyldofa pinaiinum nun 3x a day tpos ng aaspirin aq...tumaas kc bp q nung first trimester .ngyon ok na ang bp q pero ng aaspirin p din aq ..my case kc aq hypertension kya monitor p din aq

2y trước

hindi kb nya nirecommend sa specialista ...aq kc my hypertension tpos tumaas din sugar kya lumipat aq ob perinatologist pra mas magabayan aq ng ob q ..kapag ndi p daw bumaba sugar q recommend aq sa iba sa endocrinologist...30 weeks din aq basya pray lang mamsh magiging ok din tayo sundin mo lang mga sinasabi ng ob mo