High Blood

Hi 7months preggy na po ako. At nakakaranas na ko ng hilo paminsan minsan. 140 /90 po ang bp ko at times.. Pano po ba magpababa ng bp at may chance pa po ba mawala ang high blood ko bago ko manganak. Ayoko po sana ma-cs. Please help..

2 Các câu trả lời

Baka malakas ka sa rice sis. Bawas bawasan mu lalo na sa mga mamantika na fud. Much better prutas ka nalang ng prutas mahirap pag hb ka tpos kabuwanan muna. May posibilidad na ma cs ka.

Hi. Talk to your OB about that to prevent eclampsia. Tumataas ang BP ng kapag buntis at delikado pag napabayaan.