team oct??

Sino po nakakaramdam na sa inyo na parang may sumusundot sa pwerta na ang sakit sobra oct pa kase due date ko natatakot lang po ako kase nahirapan nako lalo na pag sumusundot sa pwerta ko staka nangangalay lagi balakang ko. Normal lang po ba yun natatakot ako kase baka po di ako umabot ng due date ko??

2 Các câu trả lời

mommy, nov 7 ang duedate ko, pero ang sabi ng ob sakin yung sign na manganganak ako will start on october 17 (36 weeks/9 months) so di mo naman kailangan exact sa due date ka manganganak. relax ka lang po at think positive.